Giay khieu vu
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ

Ít có nghĩa là nhiều (Less means more)

Trong tuần lễ thứ tám của cuộc thi khiêu vũ trên TV “Dancing with the Stars” ở USA có 2 lời bình đáng lưu ý của hai Giám khảo LEN và CARIE liên quan tới hai đôi thày trò LUIS/ MONIQUE và CHERYL/EMMITT mà tôi xin ghi lại đây để các bạn yêu thích Ballroom có thêm được kinh nghiệm.

Trong tuần lễ thứ tám của cuộc thi khiêu vũ trên TV “Dancing with the Stars” ở USA có 2 lời bình đáng lưu ý của hai Giám khảo LEN và CARIE liên quan tới hai đôi thày trò LUIS/ MONIQUE và CHERYL/EMMITT mà tôi xin ghi lại đây để các bạn yêu thích Ballroom có thêm được kinh nghiệm.
Trong tuần lễ thứ tám của cuộc thi khiêu vũ trên TV “Dancing with the Stars” ở USA có 2 lời bình đáng lưu ý của hai Giám khảo LEN và CARIE liên quan tới hai đôi thày trò LUIS/ MONIQUE và CHERYL/EMMITT mà tôi xin ghi lại đây để các bạn yêu thích Ballroom có thêm được kinh nghiệm.1. Sau khi thày trò LUIS/MONIQUE thi xong vũ điệu Tango, bà giám khảo có phê bình là COREOGRAPHY (biên đạo bài nhảy) quá tham lam (too ambitiuos) và vượt quá khả năng kỹ thuật (techical capabilily) của Monique vì quá tải về vũ hình cao cấp nhưng lại thiếu chất lượng kỹ thuật. Giám khảo Carie nhắn nhủ với đôi Luis/Monique rằng LESS MEANS MORE vì bài nhảy của họ có nhiều bước không có chất lượng (fewer steps but more quanlity). Hai giám khảo LEN và BRUNO cũng có chung nhận xét này. Kết quả là điểm của đôi Luis/Monique thấp nhất và họ bị loại khỏi vòng bán kết, mặc dù đôi thày trò này đã thi đấu suất sắc bài nhảy CCC với số điểm 29/30.

2. Đôi thày trò CHERYL/EMMITT sau khi thi đấu với bài SlowFoxtrot đã nhận được lời bình của giám khảo LEN (trưởng ban GK- Head Judge) là đôi thày trò này chỉ giữ được Close Holding trong 4 nhịp nhạc, còn lại chẳng phải là ballroom chút nào cả, có vẻ như Latin vậy, vì họ đã nhảy không có FRAME (khung), rời nhau và không còn contact ở phần bụng. Điểm của họ chỉ hơn đôi Luis/Monique có 1 điểm, tuy nhiên bài thi đấu Rumba của Emmitt lại khá tốt, các giám khảo khen Emmitt có Hip Work tốt và bài nhảy tốt.

Xem bài Tango của Luis/Monique và bài nhảy Slowfoxtrot của Cheryl/Emmitt, tôi cũng đã nhận thấy được điều mà các giám khảo phê bình, nhất là bài Tango của Luis/Monique khó khăn quá và thiếu những bước đẹp của và thư thả của Tango, đôi chân lúc nào cũng liến thoắng. Sau khi xem xong cuộc thi này, tôi có nhận xét là nhiều người nhảy biểu diễn balroom đã không có được Posture tốt và không có được một Freme đủ vững trong suốt bài nhảy, không khác gì thày trò Luis/Monique.

Theo VNDancesport

 
Sản phẩm cùng loại :
Thông tin khác :
 
 
Hotline: 01643711037
admin
Số người online: 12
Số Lượt truy cập: 6,379,721
                                              Shop Khiêu Vũ Kdance 352 Thái Hà Đông Đa Hanoi . Xem địa chỉ google Map
                                                         liên hệ : 01643711037 website: http://giaykhieuvu.com.vn
khieu vu the thao  - đĩa dạy khiêu vũ  - Hàng xách tay   | Chụp ảnh cưới | áo bóng đá | Chup anh cuoi

Thiết kế website & Seo: ogo.vn