Giay khieu vu
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ

Bước nhảy hoàn vũ 2013: Vắng bóng nghệ sĩ phía Bắc

Ban tổ chức chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” vừa công bố 10 gương mặt nghệ sĩ Việt tham gia mùa giải năm nay, trong đó đều là những nghệ sĩ phía Nam mà không có có gương mặt nào phía Bắc. Phải chăng họ không hào hứng với các cuộc thi quá thiên về giải trí?

Nhiều “mỹ nam”, “mỹ nữ” góp mặt

Tiếp nối thành công của “Bước nhảy hoàn vũ” (BNHV) các mùa trước, năm nay chương trình sẽ trở lại với khán giả xem truyền hình từ 23/3/2013. Nhằm tránh việc “đụng sóng” với các chương trình văn nghệ khác, thay vì phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần như trước đó, BNHV năm nay sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Sau ba mùa tổ chức ở Hà Nội, chương trình cũng được dời đến Sài Gòn. Đây cũng chính là một trong những lý do mà các nghệ sĩ mùa thứ tư đều đến từ phía Nam. Mười nghệ sĩ được mời tham gia gồm: Diễn viên Lan Phương, Hòa Hiệp, Hồ Vĩnh Khoa, ca sĩ Bảo Anh, Yến Trang, Maya, Ngô Kiến Huy, người mẫu Trương Thế Vinh, Ngọc Quyên, Ngọc Tình.

<Input width="450" type="image" height="679" src="/upload/Image/tintuc/ngo kien huy.jpg" alt="ngo kien huy" />
Ngô Kiến Huy
Tuy nhiên, nếu so với các mùa trước thì chương trình năm nay vẫn thiếu “màu” hấp dẫn từ các gương mặt có khả năng hài hước như Siu Black, Trấn Thành. Với một chương trình mang nặng tính giải trí như BNHV, điều khán giả cần không phải nặng về chuyên môn mà chính là sự hấp dẫn mà họ mang lại. Chính vì vậy, dù không có thế mạnh về hình thể, chưa từng khiêu vũ bao giờ, nhưng bằng sự hài hước và nét duyên riêng có, chỉ cần một gương mặt như Siu Black hay Trấn Thành ở mỗi mùa, lực hấp dẫn ở họ đều có ý nghĩa “cứu nguy” cho cả chương trình.

Vì sao không có nghệ sĩ phía Bắc tham gia?

Trước nay, trong các chương trình truyền hình thực tế của đơn vị sản xuất Cát Tiên Sa đều chú trọng đến yếu tố vùng miền, nhưng năm nay, đây lại là một ngoại lệ.

Với sự thay đổi này, nhiều ý kiến cho rằng, do suy thoái kinh tế nên đơn vị này cũng phải “quy về một mối” để tránh phải đi lại tốn kém cho chương trình. Tuy nhiên, ông Nguyễn Quang Minh, Giám đốc công ty Cát Tiên Sa- đơn vị sản xuất, phủ nhận điều này: Sự suy thoái là có thật, nhưng nó chỉ ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán, địa ốc… còn ngành truyền thông thì không bị tác động. Các chương trình vẫn tiếp tục được mở ra và đã kín sóng vào các ngày cuối tuần trên VTV. Sự thay đổi này chỉ đơn thuần là sự luân phiên. Ba mùa tổ chức ở Hà Nội rồi thì việc tổ chức ở Sài Gòn lần này cũng chỉ là để có sự mới mẻ hơn trong khâu tổ chức. Hơn nữa, cũng do năm nay toàn nghệ sĩ phía Nam tham gia nên sự thay đổi này là cần thiết.

yen trang
Yến Trang
Trả lời về việc không có nghệ sĩ phía Bắc nào tham gia phải chăng là vì họ không có sức hút bằng các nghệ sĩ phía Nam, hoặc cũng có thể họ không hào hứng với một chương trình quá thiên về giải trí? Ông Nguyễn Quang Minh cho rằng: “Nếu cách đây 5-7 năm thì điều này là có thật, còn hiện nay công nghệ quảng bá quá phát triển thì yếu tố vùng miền không còn khoảng cách. Cuộc thi “Giọng hát Việt” vừa qua là một ví dụ. Hương Tràm ở Nghệ An, Đinh Hương ở Quảng Trị nhưng sức hấp dẫn còn “đánh bật” nhiều gương mặt nổi bật trước đó ở mảnh đất rất phát triển về âm nhạc như Hà Nội, Sài Gòn. Hay như nếu Hoàng Thùy Linh mà tham gia BNHV thì tôi nghĩ là độ “hot” sẽ rất lớn…Cho nên ở đây, yếu tố hấp dẫn phụ thuộc vào giá trị của bản thân, năng lực bản thân chứ vùng miền không còn có ý nghĩa quan trọng”.

Hiện MC của chương trình vẫn chưa được ban tổ chức hé lộ. Hai MC được yêu thích là Thanh Bạch và Trấn Thành đều đã được khai thác tối đa ở các show giải trí nên nhiều khả năng họ sẽ không thể đảm đương ở BNHV năm nay.

gai dinh

 
Sản phẩm cùng loại :
Thông tin khác :

Kỹ thuật khiêu vũ cơ bản

Bàn về đúng sai trong khiêu vũ

Hãy mang giầy khiêu vũ của bạn...hay đi chân không?

Khi buổi tiệc kết thúc, hãy cởi giầy khiêu vũ ra

John Huy Trần tập vũ đạo nhạc kịch cho Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Thời trang khiêu vũ cho Bước nhảy hoàn Vũ

Kỹ thuật cơ bản

Giới thiệu về điệu nhảy Bachata

Tại sao phải mang giày khiêu vũ khi nhảy?

Khiêu vũ thể thao là gì?

Nhận biết tính cách người khác qua khiêu vũ

Mê khiêu vũ tuổi “xế chiều”

Khiêu vũ trong đám cưới – Không chỉ là sự lãng mạn mà còn thể hiện sự quý phái

Elly Trần: ’Showbiz là môi trường thuận lợi để... tha hóa’

Andrea: ’Làm gái hư mà được khen cũng tốt’
 
 
Hotline: 01643711037
admin
Số người online: 8
Số Lượt truy cập: 6,635,305
                                              Shop Khiêu Vũ Kdance 352 Thái Hà Đông Đa Hanoi . Xem địa chỉ google Map
                                                         liên hệ : 01643711037 website: http://giaykhieuvu.com.vn
khieu vu the thao  - đĩa dạy khiêu vũ  - Hàng xách tay   | Chụp ảnh cưới | áo bóng đá | Chup anh cuoi

Thiết kế website & Seo: ogo.vn