Giay khieu vu
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ

Giầy dancesport - Mã GN25

Chuyên Sản Xuất, Cung cấp Sỉ & Lẻ Giày Khiêu Vũ Chuyên Nghiệp và Thời Trang Khắp các Tỉnh Thành. Shop giầy khiêu vũ quận 8 Tp Hcm.

giay khieu vu

Giầy khiêu vũ quận 8 thuộc dòng sản phẩm giày khiêu vũ đi sàn mà Shop giầy khiêu vũ vừa tạo ra để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn yêu khiêu vũ trong cả nước. Bên cạnh các sản phẩm giày khiêu vũ thông thường dùng để tập luyện được các bạn tin tưởng trước đây. Dòng sản phẩm giày khiêu vũ cao cấp có những đặc tính sau:

    Từ kiểu dáng form giày,màu sắc đến thiết kế hoa văn, phụ kiện đều tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp cho người phụ nữ mang nó.
    Được thiết kế mềm mại theo tiêu chuẩn dancesport Châu Âu đi trên các sàn gỗ chuyên nghiệp nên giúp các chị em có thể tự tin thể hiện bản thân mà không sợ đau chân, trơn trượt.
    Được các nghệ nhân khéo tay thiết kế hoa văn, phụ kiện đính các hạt kim sa lấp lánh không những phù hợp dưới ánh đèn chớp nháy mà còn giúp bạn nỗi bật hơn. Tất cả đều được làm thủ công bằng tay rất tỉ mỉ đến từng chi tiết để tạo ra một sản phẩm làm bạn yêu thích ngay lần nhìn đầu tiên.
    Vật liệu được chọn lựa kĩ càng cùng nhiều màu sắc sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp để phối màu với trang phục của mình.

5.     Màu sắc: Vàng gót màu trắng
6.     Size                   : 33 – 34 – 35 -36 -37 – 38 – 39 – 40 – …

7.     Gót                    : 3 phân – 4 phân – 5 phân – 6 phân – 7 phân – 8 phân – 9 phân – ….

8.     Đế                       : Da hoặc Su

9.     Chất liệu        : Da hoặc Lụa

10.                Yêu cầu khác về giày khiêu vũ nữ cao cấp S-07:

11.   Các bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, chất liệu, độ cao…Giày khiêu vũ nữ cao cấp theo ý các bạn. Nếu có nhu cầu đừng ngại hãy liên hệ với Kdance 0936991551 để được tư vấn miễn phí nhé.

12.                Đặt mua giày khiêu vũ nữ cao cấp :

13.   Nếu bạn có nhu cầu mua giày khiêu vũ hoặc cần tư vấn và tìm hiểu về giày khiêu vũ tại quận 8 tp hcm hãy liên hệ với Kdance số viber 0936991551 để được hỗ trợ tốt nhất.