Giay khieu vu
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ

Khiêu vũ trong đám cưới – Không chỉ là sự lãng mạn mà còn thể hiện sự quý phái

Đối với các nước Phương Tây thì điều này chả phải bàn bởi vì khiêu vũ đã trở nên phổ biến từ lâu.

Màn khiêu vũ hay còn gọi là first dance rất được coi trọng vì đó là điệu nhảy lãng mạn đầu tiên trong cuộc sống đôi uyên ương. Thế nên gần như ở đám cưới nào họ cũng đều có một màn khiêu vũ của cô dâu và chú rể trước khi bắt đầu buổi tiệc cả.
Ở Việt Nam, đang dần có một số cô dâu chú rể đến phần khiêu vũ này và nó nhanh chóng trở thành một món lạ cho những đôi uyên ương thể hiện sự lãng mạn và đẳng cấp của mình. Điển hình là trong các đám cưới của cô dâu chú rể nằm trong giới sao Việt như Tăng Thanh Hà, Jennifer Phạm…Phần khiêu vũ chính là dịp để cô dâu chú rể vui vẻ bên nhau và khuấy động không khi đám cưới. Còn gì thú vị hơn nếu như cô dâu trong bộ áo cưới thướt thả, lả lướt bên chú rể bên điệu valse tình tứ. Hình ảnh đó như đưa đôi uyên ương vào xứ sở thần tiên, cổ tích – Nơi mọi thứ đều trở nên tuyệt mỹ, nơi chỉ có trời, có đất, có 2 ta với một tình yêu say đắm. Hay còn gì sôi động hơn khi cô dâu chú rể cùng thể hiện một điệu nhảy sôi động nhưng không kém phần lãng mạn, vui tươi như Jive, twist…để khuấy động không khí khách mời…v..v…Rất nhiều nếu như bạn là một người yêu âm nhạc, yêu sự lãng mạn, thích làm một điều đặc biệt trong ngày trọng đại của mình thì một đến 2 tiết mục biểu diễn khiêu vũ với người bạn đời của mình sẽ mang đến sự mới lạ trong cuộc sống hôn nhân của bạn.
Dưới đây là một vài hình ảnh những sảnh tiệc có thể tổ chức biểu diễn khiêu vũ cũng như là giao lưu khiêu vũ với khách mời cho những tín đồ khiêu vũ có ý định làm một đám cưới thật đặc biệt.
 
giay khieu vu
Sảnh tổ chức tiệc cưới có thể khiêu vũ
 
khieu vu
Sảnh tổ chức tiệc cưới có thể khiêu vũ
 
khieu vu
Sảnh tổ chức tiệc cưới có thể khiêu vũ


Sảnh tổ chức tiệc cưới có thể khiêu vũ

Theo KVSG

 
Sản phẩm cùng loại :
Thông tin khác :
 
 
Hotline: 01643711037
admin
Số người online: 6
Số Lượt truy cập: 6,635,296
                                              Shop Khiêu Vũ Kdance 352 Thái Hà Đông Đa Hanoi . Xem địa chỉ google Map
                                                         liên hệ : 01643711037 website: http://giaykhieuvu.com.vn
khieu vu the thao  - đĩa dạy khiêu vũ  - Hàng xách tay   | Chụp ảnh cưới | áo bóng đá | Chup anh cuoi

Thiết kế website & Seo: ogo.vn