Giay khieu vu
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ

Mỹ Lệ – Lưu Thiên Hương giải hòa ngay trên sân khấu “Cặp đôi hoàn hảo”

Những tranh cãi trong tuần qua của Lưu Thiên Hương và Mỹ Lệ khiến nhiều người khá lo lắng về nhận xét và cách cho điểm của vị giám khảo này đối với cặp đôi mã số 10 sẽ mang yếu tố chủ quan, tuy nhiên, thực tế không diễn ra như vậy.

Những tranh cãi trong tuần qua của Lưu Thiên Hương và Mỹ Lệ khiến nhiều người khá lo lắng về nhận xét và cách cho điểm của vị giám khảo này đối với cặp đôi mã số 10 sẽ mang yếu tố chủ quan, tuy nhiên, thực tế không diễn ra như vậy.
Trước đêm thi này, mọi người đều chờ đợi nữ nhạc sĩ xinh đẹp Lưu Thiên Hương sẽ phản ứng thế nào khi bị thí sinh Mỹ Lệ phản pháo nặng nề trên mặt báo. Trước đó, Lưu Thiên Hương và giọng ca gốc miền Trung liên tục chỉ trích lẫn nhau. Trong khi Lưu Thiên Hương giữ quan điểm khẳng định phần thi của Mỹ Lệ tuần trước có phần dance, nữ giám khảo còn tự tin cho rằng bà mẹ hai con nên nói nhỏ để cô còn có dịp giải thích rõ về từng loại nhạc. Trước phát biểu này, Mỹ Lệ tỏ ra bức xúc và phản pháo rằng: “Lưu Thiên Hương nhân danh ai mà đòi dạy tôi”


Lưu Thiên Hương đã làm hòa với Mỹ Lệ ngay trên sóng truyền hình.
Tuy nhiên, khi bước vào đêm liveshow 7, cuộc đấu khẩu trên mặt báo bất ngờ nguội lại. Tác giảĐừng vội vàng cho thấy sự chuyên nghiệp trong công việc. Cô vẫn dành cho thí sinh Mỹ Lệ nhiều lời khen trong phần trình diễn của mình và không ngại dành tặng điểm 10 cho cặp của họ.
Cô nói: “Tôi biết, chắc mọi người đang rất trông chờ phần nhận xét của tôi. Tuy nhiên, tôi là giám khảo và công việc của tôi là đưa ra những nhận xét. Mỗi người đều có những quan điểm riêng. Về phần thi của chị Lệ, đây là một tiết mục sâu lắng, cách hát của chị rất hay, tôi còn có thêm điểm cộng cho chị vì đã chơi nhạc quá tuyệt”.
Khi Lưu Thiên Hương vừa dứt lời, Mỹ Lệ cũng xin bày tỏ ý kiến riêng. Cô tranh thủ giải thích với khán giả truyền hình về sự mâu thuẫn không đáng có trong tuần qua: “Hôm nay, các thí sinh Cặp đôi hoàn hảo cũng ủy quyền cho tôi phát biểu để bày tỏ suy nghĩ của mọi người. Tuần qua đã xảy ra một vài chuyện nho nhỏ nhưng tôi chỉ muốn nói rằng, chúng tôi chỉ tranh luận về vấn đề chuyên môn. Còn phía sau cánh gà, chúng tôi vẫn vui vẻ, coi nhau như đồng nghiệp. Tôi và các thí sinh cũng gửi lời cảm ơn đến các vị giám khảo”. Lời chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ của khán giả. Sau khi Mỹ Lệ nói xong, Lưu Thiên Hương còn nhắn nhủ với khán giả rằng hãy xem họ như đang diễn kịch trên sân khấu, cô đóng vai giám khảo, còn Mỹ Lệ đảm vai thí sinh đi thi.
Ở phần thi acoustic, Khương Ngọc và Mỹ Lệ thể hiện ca khúc khó Người ở người về của giám khảo Lê Minh Sơn. Trong đó, nam diễn viên Thiên mệnh anh hùng có dịp trổ tài chơi guitar, còn Mỹ nhân ngư có cơ hội khoe khả năng chơi cello điêu luyện, môn học mà cô từng theo đuổi thời đại học và đã 11 năm không sử dụng.
Mỹ Lệ cho biết, cô muốn sử dụng cây đàn cello trên sân khấu để nhớ lại 11 năm đèn sách tại Nhạc viện. Đây là tiết mục hát mộc được đánh giá xuất sắc và sáng tạo nhất trong đêm thi. Bên cạnh đó, Khương Ngọc ngày càng bộc lộ sự tiến bộ của mình qua giọng hát, cách xử lý ca khúc khi được sự dìu dắt của đàn chị Mỹ Lệ nhiều kinh nghiệm. Hình ảnh Khương Ngọc phong trần, cách hát rất đàn ông là một điểm cộng cho anh trong tiết mục này.
So với những vòng thi trước, cặp đôi hát hòa quyện hơn. Mỹ Lệ tiết chế giọng hát nhỏ lại để phù hợp với giọng ca của đàn em.


 Mỹ Lệ và Khương Ngọc với tiết mục xuất sắc.
Với phần thi ấn tượng, ngoài điểm 10 từ Lưu Thiên Hương, cặp đôi còn nhận được thêm 2 điểm 10 từ giám khảo Lê Minh Sơn và Lê Quang. Riêng đạo diễn Lê Hoàng với cách chấm điểm khó hiểu đã “lạc quẻ” cho cặp đôi 7 điểm trong sự ngỡ ngàng của khán giả.


 Trong phần thi nhạc phim, họ làm cũng rất tốt.
Ở phần thi nhạc phim, cặp đôi nhận thêm 2 điểm 10 và 2 điểm 9 từ bốn giám khảo với ca khúc Đất phương Nam trong bộ phim cùng tên nổi tiếng một thời. Khương Ngọc được Lê Minh Sơn nhận xét ngày càng “khù khờ” nhưng hát càng hay dưới sự hướng dẫn của Mỹ Lệ. Lê Hoàng và Lưu Thiên Hương có cùng nhận xét khi cho rằng ca khúc này cần sự mượt mà nhưng nữ ca sĩ lại thể hiện nức nở quá.

Theo CĐHH

 
Sản phẩm cùng loại :
Thông tin khác :
 
 
Hotline: 01643711037
admin
Số người online: 9
Số Lượt truy cập: 6,718,339
                                              Shop Khiêu Vũ Kdance 352 Thái Hà Đông Đa Hanoi . Xem địa chỉ google Map
                                                         liên hệ : 01643711037 website: http://giaykhieuvu.com.vn
khieu vu the thao  - đĩa dạy khiêu vũ  - Hàng xách tay   | Chụp ảnh cưới | áo bóng đá | Chup anh cuoi

Thiết kế website & Seo: ogo.vn