Giay khieu vu
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ

Nhận dạy kèm khiêu vũ

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới toàn bộ khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Nhằm đáp ứng hơn nữa những nhu cầu của những bạn yêu khiêu vũ Hà Nội, nay chúng tôi cung cấp thêm những dịch vụ sau:

Dạy kèm kỹ năng đi sàn cho mọi đối tượng:
nhan day kem khieu vu

Đi sàn giao lưu luôn là một trong những hoạt động yêu thích của những người chơi khiêu vũ. Đi sàn không những giúp các bạn có thể vận động nhiều hơn, vui hơn để xã stress sau những giờ làm việc căng thẳng mà đi sàn giờ đây còn giúp bạn làm quen, giao lưu cũng như tạo những mối quan hệ làm ăn trong kinh doanh. Trở thành một người “dẫn” cứng đối với các bạn nam và một người theo tốt đối với các bạn nữ sẽ để lại ấn tượng trong mắt người đối diện cho buổi giao lưu. Để làm đươc điều đó không nhất thiết bạn phải là một người khiêu vũ giỏi, không nhất thiết bạn phải có nhiều thời gian để tham gia các lớp khiêu vũ giao lưu. Nếu bạn không có thời gian do bận công việc nhưng bạn lại rất yêu khiêu vũ, hoặc nếu bạn đang cần biết khiêu vũ trong một thời gian ngắn. Hãy đến với chúng tôi, chỉ cần 1 tháng( đối với nữ) hoặc 2 tháng ( đối với nam) bạn sẽ trở thành một người khiêu vũ “pro” ở trên sàn nhảy giao lưu. Vâng chúng tôi luôn cam kết sẽ giúp bạn và đồng hành bên bạn đến lúc bạn hài lòng với đam mê khiêu vũ của mình.
Học phí: 2,500,000 vnđ / tháng/ 12 buổi ( đối với nữ) và 3,000,000 vnđ / tháng / 12 buổi ( đối với nam)

Dạy kèm khiêu vũ tại nhà ở địa bàn Hà Nội.

day kem khieu vu

 Với đội ngủ giáo viên trẻ, đam mề khiêu vũ và nhiệt tình trong giảng dạy. Chúng tôi nhận dạy kèm khiêu vũ tại gia cho những bạn có nhu cầu học khiêu vũ ngay tại nhà của mình ở trên địa bàn Hà Nội. Tất nhiên, do tính chất nhạy cảm của khiêu vũ, chúng tôi luông cử 1 nam và 1 nữ cùng tham gia buổi dạy để tránh những chuyện không hay, mong quý khách thông cảm.

Học phí: tùy theo địa điểm và giờ dạy, quý khách liên hệ để có học phí tốt nhất

Dạy khiêu vũ cho các công ty trên địa bạn Hà Nội.

Ngày nay, khiêu vũ trở thành một trong những “mốt” của những người hiện đại. Khiêu vũ không những giúp bạn thể hiện mình là một người quý phái mà khiêu vũ còn giúp bạn giữ cho cơ thể mình cân đối, khỏe khoắn, dẻo dai và đăc biệt giúp bạn tự tin hơn, lịch sự hơn khi giao tiếp với người khác. Chính vì những lợi ích cũng nhu trào lưu khiêu vũ trong cộng đồng, rất nhiều công ty đã liên hệ với chúng tôi để có thể tiến hành những buổi dạy khiêu vũ cho nhân viên của họ. Và họ thật bất ngờ khi chính những buổi học khiêu vũ đã giúp hình thành nên một văn hóa mới ở công ty theo hướng tích cực, mọi người gần nhau hơn, làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Đặc biệt, vào những dịp cuối năm, cả công ty lại được thưởng thức những màn khiêu vũ biểu diễn cây nhà lá vườn của chính nhân viên trong công ty hoặc một buổi party khiêu vũ thân thiện.

Nếu bạn là một người đang suy nghĩ về những hoạt động ngoại khóa cho nhân viên thì hãy thử  liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn  miễn phí về khiêu vũ. Là một người yêu khiêu vũ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất và xây dựng niềm đam mê khiêu vũ trong bạn.

Học phí: Tùy theo số lượng nhân viên, địa điểm dạy, thời gian dạy sẽ có mức học phí ưu đãi khác nhau, Quý khách xin liên hệ để có được mức học phí tốt nhất.

day kem khieu vu

 
Sản phẩm cùng loại :
Thông tin khác :
 
 
Hotline: 01643711037
admin
Số người online: 14
Số Lượt truy cập: 5,890,946
                                              Shop Khiêu Vũ Kdance 352 Thái Hà Đông Đa Hanoi . Xem địa chỉ google Map
                                                         liên hệ : 01643711037 website: http://giaykhieuvu.com.vn
khieu vu the thao  - đĩa dạy khiêu vũ  - Hàng xách tay   | Chụp ảnh cưới | áo bóng đá | Chup anh cuoi

Thiết kế website & Seo: ogo.vn