Giay khieu vu
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ

váy khiêu vũ latin nữ - Quận 1

Shop giày khiêu vũ kdance chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và chúng rôi sẽ đồng hành cùng các bạn từ ăn mặc, nhảy múa, may mặc, Trang phục Khiêu vũ, quần áo khiêu vũ Latin, áo quần, giầy khiêu vũ, quần áo tiêu chuẩn,váy khiêu vũ, váy múa bụng.

váy khiêu vũ latin nữ
kim sa
Mô tả sản phẩm


Màu sắc  :  Đen, Đỏ, Xanh và Vàng (xin vui lòng liên hệ với Shop giầy khiêu vũ  sdt 0936991551 nếu bạn muốn chọn mặc màu khác).

Chất liệu : vải

Trang trí :   Kim sa + tua rua ở chân váy (xin vui lòng liên hệ để có thể them những đặc điểm trang trí, hoạ tiết khác ).

Lưu ý : Shop khiêu vũ rất vui được phục phụ quý khách hang những sản phẩm váy khiêu vũ ưng ý nhất. Xin vui lòng gửi cho Shop khiêu vũ số đo của bạn và bạn sẽ có đuọc những bộ váy ưng vừa vặn với than hình của bạn.. (Shop khiêu vũ sẽ gửi quần, áo hay váy cho bạn khi bạn đã thực hiện thanh toán qua chuyển khoản).

Kết hợp:  Chúng tôi kết hợp lô hàng để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho bạn. Vận chuyển giá chỉ có 30 ngàn cho từng hạng mục bổ sung.

Xin vui lòng hỏi Shop kdance sdt viber 0936991551 bất kỳ câu hỏi nào khác trước khi bạn thực hiện thanh toán.

Hàng của quý bạn sẽ được gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Thông thường thời gian giao hàng là từ 2 đến 3 ngày. Xin vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn muốn nhanh hơn nữa. Cảm ơn bạn.

 Màu sắc vải thực tế có thể khác nhau đôi chút từ các mô hình và biểu đồ màu sắc hình online. Kim tuyến, đá, hạt, và trang trí hoa và shop chúng tôi có thể thay đổi chút ít từ các mô hình hình online, tùy thuộc vào nguyên liệu sẵn có.

Shop giày khiêu vũ kdance chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và chúng rôi sẽ đồng hành cùng các bạn từ  ăn mặc, nhảy múa may mặc, Trang phục Khiêu vũ, quần áo khiêu vũ Latin , giầy khiêu vũ, quần áo tiêu chuẩn,váy khiêu vũ, váy múa bụng.

Các Quận huyện Thành Phố Hồ Chí Minh mà Shop giầy khiêu vũ Kdance đã từng giao hàng đến từng địa chỉ một:
Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú.
- Huyện: Nhà Bè, Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh.

 
Sản phẩm cùng loại :
Thông tin khác :
 
 
Hotline: 01643711037
admin
Số người online: 0
Số Lượt truy cập: 5,856,368
                                              Shop Khiêu Vũ Kdance 352 Thái Hà Đông Đa Hanoi . Xem địa chỉ google Map
                                                         liên hệ : 01643711037 website: http://giaykhieuvu.com.vn
khieu vu the thao  - đĩa dạy khiêu vũ  - Hàng xách tay   | Chụp ảnh cưới | áo bóng đá | Chup anh cuoi

Thiết kế website & Seo: ogo.vn