Giay khieu vu
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ

Bước nhảy mexico đơn giản với trẻ em

Âm nhạc và khiêu vũ là một phần lớn của bản sắc văn hóa truyền thống của Mexico. Trong số các điệu nhảy nổi tiếng nhất Mexico là Jarabe Tapatio, hoặc Mexico Hat Dance, và Danza del Venado, Dance của Deer, một điệu nhảy nghi lễ đó là khó khăn hơn để làm chủ. Vũ điệu Latin như chacha và samba cũng rất phổ biến trên khắp châu Mỹ Latinh và Mexico.

Mexico Hat

 • Mexico Hat Dance, hoặc Jarabe Tapatio, là điệu nhảy chính thức của Mexico. Khiêu vũ là một biểu tượng của niềm tự hào trong di sản Mexico và thậm chí được giảng dạy như một phần của chương trình giảng dạy trong các trường công Mexico. Theo truyền thống, múa kể về câu chuyện tình yêu và tán tỉnh giữa một cặp vợ chồng, nhưng điệu nhảy này có thể được thực hiện một mình hoặc với một bạn nhảy.

  Thực hiện Mexico Hat Dance, đứng với chân lại với nhau và cánh tay dọc theo hai bên của bạn. Đá gót chân của bạn ra ba lần, xen kẽ cảm thấy mỗi lần; vỗ tay hai lần. Lặp lại điều này tám lần cho đến khi đoạn điệp khúc. Ở đoạn điệp khúc, liên kết khuỷu tay với một đối tác và bỏ qua xung quanh trong một vòng tròn. Vòng tròn một lần, và sau đó khoanh tròn theo hướng ngược lại. Lặp lại với một đối tác khác nhau trong điệp khúc.

  Bài hát đi kèm với Mexico Hat Dance, còn được gọi là "Jarabe Tapatio," bắt đầu từ từ nhưng tốc độ lên rất nhiều trong điệp khúc.


Váy

 • Trong một điệu nhảy Mariachi truyền thống, phụ nữ mặc, váy dài lớp. Phụ nữ thường sử dụng vải thêm váy của họ trong các điệu nhảy. Trẻ em có thể nhận bước nhảy một cách dễ dàng.

  Đứng với chân rộng vai nhau, nắm tay hoặc váy trong lúc chiều dài đầu gối. Diễu hành tại chỗ để nhịp đập của âm nhạc. Trong khi diễu hành, qua một cánh tay ở phía trước của cơ thể, như để ném váy. Không thực sự giải phóng váy với ném của bạn, tuy nhiên; lặp lại với cánh tay kia. Học sinh cũng có thể quay với nhau ném của cánh tay sử dụng một khúc quanh và kỹ thuật đốm trong đó một sinh viên tập trung vào một chỗ trong khi quay.

  Các điểm chính của điệu nhảy này là để chơi lên bản chất chảy của váy. Thay vì diễu hành, trẻ em có thể luân phiên đá một chân ra bên trong khi swishing váy của họ. Phong trào cần được nhanh chóng và sắc nét.

ChaCha

 • Mặc dù có nguồn gốc ChaCha ở Cuba, nó là một điệu nhảy phổ biến trong văn hóa Mexico. Trẻ em có thể dễ dàng nắm vững những điều cơ bản của điệu nhảy này cổ điển La tinh; nó cũng là một cách tuyệt vời để dạy học sinh để đếm nhịp.

  Đối với trẻ em chỉ học tập để đếm nhịp, nó có thể hữu ích để lặp lại cụm từ này trong khi nhảy múa, "Một, hai, cha-cha-cha." Điệu nhảy di chuyển cơ bản là hai bước chậm, tiếp theo là ba bước nhanh chóng. Bắt đầu với bàn chân vai rộng ngoài. Bước về phía trước với một chân, sau đó đá trở lại vào chân trở lại trên "1-2" đếm. Sau đó đi ba bước nhanh chóng tại chỗ để nhịp đập của "cha-cha-cha" một phần của cụm từ. Lặp lại các bước này, nhưng thay thế và bắt đầu với một chân khác nhau mỗi lần.


 
Sản phẩm cùng loại :
Thông tin khác :
 
 
Hotline: 0343711037
admin
Số người online: 4
Số Lượt truy cập: 6,980,189
                                              Shop Khiêu Vũ Kdance 352 Thái Hà Đông Đa Hanoi . Xem địa chỉ google Map
                                                        
                                                            Liên hệ : 0343711037 website: http://giaykhieuvu.com.vn

Thiết kế website & Seo: ogo.vn