Giay khieu vu
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ

Giầy múa ballet

Nhảy múa luôn là một hoạt động xã hội phổ biến, và cũng là một loại hình nghệ thuật linh hoạt, biến chuyển không ngừng. Mọi người có thể thưởng thức, học hỏi hay khám phá theo cách của riêng mình, bởi múa là sự kết hợp giữa suy nghĩ, cảm xúc và hành động. Sức mạnh của múa tiềm ẩn trong từng động tác uyển chuyển và trong việc sử dụng ngôn ngữ hình thể để biểu cảm những cảm xúc sâu thẳm trong tâm hồn mà ngôn từ không thể diễn tả hết được. Trong từng thể loại, giày múa chuyên dụng giúp diễn viên có thể thực hiện các động tác một cách chính xác và tinh tế hơn. Có nhiều loại giày múa.

Giày mũi cứng được thiết kế riêng cho múa ballet để diễn viên có thể đứng múa trên các đầu ngón chân. Mũi giày cứng đổ bằng keo thấm vào nhiều lớp vải bố có ưu điểm là nhẹ và có thể đàn hồi theo kích cỡ bàn chân, tuy nhiên độ bền của nó không cao, do đó ngày nay người ta thường làm giày mũi cứng bằng nhựa. Giày được cố định vào chân diễn viên bằng dây thun trên giày và dây ruy băng cột vào cổ chân. Giày mũi cứng giúp diễn viên thực hiện được các động tác bật cao một cách nhẹ nhàng, bay bổng, vì thế từ thế kỷ thứ 18, sự ra đời của giày mũi cứng kéo theo các động tác kỹ thuật như đứng trên mũi giày, đứng một chân, quay…

Múa là một loại hình nghệ thuật linh hoạt, kết hợp giữa suy nghĩ, cảm xúc và hành động… Khán giả thưởng thức múa thông qua ngôn ngữ hình thể, nhưng có thể ít người biết rằng giày múa là một công cụ đắc lực để giúp diễn viên thực hiện các động tác một cách chính xác, tinh tế hơn.

 

giày tập múa ballet 6 giày tập múa ballet 5 giày tập múa ballet 4 giày tập múa ballet 3 giày tập múa ballet 2 

 
Sản phẩm cùng loại :
Thông tin khác :
 
 
Hotline: 0343711037
admin
Số người online: 5
Số Lượt truy cập: 6,949,951
                                              Shop Khiêu Vũ Kdance 352 Thái Hà Đông Đa Hanoi . Xem địa chỉ google Map
                                                        
                                                            Liên hệ : 0343711037 website: http://giaykhieuvu.com.vn

Thiết kế website & Seo: ogo.vn