Giay khieu vu
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ

Khiêu Vũ Khắp Nơi

Lịch sử khiêu vũ
Giay khieu vu | Lịch sử khiêu vũ Vào cuối những năm 1940, thành phố Havana, Cuba, là một trong những khu nghỉ mát nổi tiếng nhất Bắc Mỹ - đặc biệt là vùng nằm dọc theo bờ biển phía tây. Các băng nhạc nhảy nổi tiếng của Mỹ cũng như nhiều băng nhạc latin bản xứ nổi tiếng khác chơi nhạc tại các sòng bạc của thành phố. Một số dàn nhạc thử kết hợp phách Jazz Châu Mỹ với giai điệu Rumba của Cuba và tạo ra một giai điệu mới gọi là Mambo. Từ đó một điệu nhảy được phát triển theo giai điệu mambo mới. Vì lý do này điệu nhảy phổ biến chủ yếu với những người quen với âm nhạc Afro-Cuba đầy phức tạp. Trong số những hình điệu của điệu mambo có một hình điệu có tên "chatch" gồm ba chuyển động nhanh theo sau hai bước chậm. Vào đầu những năm 1950, hình điệu này đã phát triển thành một điệu nhảy mới bao gồm nhiều biến thể đơn giản có tên Cha Cha. Điệu Cha Cha thừa hưởng nhiều từ những tiền bối của nó: Rumba và Mambo. Như phần lớn các điệu nhảy latin khác, Cha Cha được thực hiện với các bước chân ở sát mặt sàn. Hông người nhảy thả lỏng cho phép chuyển động tự do của vùng xương chậu. Phần thân trên dịch chuyển trên chân đỡ khi thực hiện các bước nhảy.
Thảo Trang nhí nhảnh bên Thuận Việt
Nhà thiết kế Thuận Việt và ca sĩ Thảo Trang là một trong 10 ‘cặp đôi hoàn hảo’ 2013.
Cát Phượng: ‘Cuộc đời tôi chẳng gì vui’
Giay khieu vu | Cát Phượng: ‘Cuộc đời tôi chẳng gì vui’ Nữ diễn viên hài tâm sự về cuộc đời mà chị cho là không may mắn từ lúc chào đời và cảm nghĩ về cuộc thi ca hát.
Bị khán giả chê, Kim Thư cười thương thân
Giay khieu vu | Bị khán giả chê, Kim Thư cười thương thân Nữ diễn viên tự nhận phần lỗi về mình khi để đội thi của chị cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chịu quá nhiều ‘búa rìu dư luận’.
Ngọc Anh xuất hiện giản dị sau chung kết
Giay khieu vu | Ngọc Anh xuất hiện giản dị sau chung kết Chủ nhân của giải Đồng cuộc thi ‘Cặp đôi hoàn hảo’ đến chúc mừng người đẹp Mai Thu Huyền và ê kíp trong buổi ra mắt bộ phim truyền hình ‘Vòng tròn cạm bẫy’ tại TP HCM.
Lê Hoàng: Không có gì sai về anh Sơn, chị Siu!
Giay khieu vu | Lê Hoàng: Không có gì sai về anh Sơn, chị Siu! “Hoàn toàn không có dàn xếp kết quả trong CĐHH. Tôi lấy tư cách cá nhân để khẳng định điều này. Nó là sản phẩm của sự suy diễn và tâm trạng suy diễn này đã hình thành bao nhiêu năm nay do nhiều cuộc thi hoặc nhiều sự kiện trong cuộc sống”, Lê Hoàng khẳng định như vậy trong cuộc giao lưu với độc giả VietNamNet về chủ đề Giám khảo và sự nghiệt ngã của dư luận.
Dàn sao nô nức hội tụ xem chung kết Cặp đôi hoàn hảo
Giay khieu vu | Dàn sao nô nức hội tụ xem chung kết Cặp đôi hoàn hảo Cặp đôi hoàn hảo không chỉ quy tụ những thí sinh nổi tiếng mà lực lượng khán giả ngồi xem trực tiếp tại nhà thi đấu Nguyễn Du tối qua cũng toàn là những nhân vật đình đám trong làng showbiz Việt!
Mỹ Lệ – Lưu Thiên Hương giải hòa ngay trên sân khấu “Cặp đôi hoàn hảo”
Giay khieu vu | Mỹ Lệ – Lưu Thiên Hương giải hòa ngay trên sân khấu “Cặp đôi hoàn hảo” Những tranh cãi trong tuần qua của Lưu Thiên Hương và Mỹ Lệ khiến nhiều người khá lo lắng về nhận xét và cách cho điểm của vị giám khảo này đối với cặp đôi mã số 10 sẽ mang yếu tố chủ quan, tuy nhiên, thực tế không diễn ra như vậy.
 
 
Hotline: 0343711037
admin
Số người online: 9
Số Lượt truy cập: 6,980,165
                                              Shop Khiêu Vũ Kdance 352 Thái Hà Đông Đa Hanoi . Xem địa chỉ google Map
                                                        
                                                            Liên hệ : 0343711037 website: http://giaykhieuvu.com.vn

Thiết kế website & Seo: ogo.vn