Giay khieu vu
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ

Tại sao phải mang giày khiêu vũ khi nhảy?

Nhiều bạn chưa nhìn thấy được ích lợi của việc mang một đôi giày khiêu vũ khi tập luyện.

Tại sao phải mang giày khiêu vũ khi nhảy?

Hỏi:

Tôi tham gia tập luyện khiêu vũ nhưng tôi không cần mang giày khiêu vũ được không?
Trả lời:

Tập luyện khiêu vũ thì bạn không nhất thiết phải mang giày khiêu vũ khi tập luyện. Bạn có thể mang bất cứ một đôi giày nào hoặc bạn có thể đi chân không khi tập luyện khiêu vũ cũng đều được. Vì thật sự không có luật pháp nào nghiêm cấm hay phạt bạn với việc bạn không đi giày khiêu vũ khi tập luyện khiêu vũ cả. Tuy nhiên, hiện tại ở Việt Nam cũng có một vài sàn khiêu vũ yêu cầu khi bạn tập luyện sẽ bắt buộc bạn phải trang bị tối thiểu một đôi giày. Nhiều người không đồng ý thì có ý kiến không hay cho rằng kiểu như là: “ đúng là sàn tập dành cho người giàu”. Theo tôi thì họ đang quan tâm đến đôi chân của bạn đó, nếu bạn nghĩ tích cực thì tôi có lời khuyên cho bạn thế này: “ bạn nên cố gắng trang bị cho mình ít nhất một đôi giày khi tham gia tập luyện khiêu vũ”. Tại sao ư? Vì giày khiêu vũ là vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ ai tập khiêu vũ, nó sẽ mang lại rất nhiều ích lợi đến từng xu mà bạn bỏ ra mua nó:


    Tìm mua một đôi giày chuẩn, phù hợp với đôi chân góp phần không nhỏ trong việc tập luyện nâng cao kỹ thuật, bảo vệ đôi chân – thứ quý giá nhất trong bộ môn khiêu vũ. Trong khiêu vũ, có rất nhiều động tác xoay cũng như động tác khó khác có thể gây chấn thương cho đôi chân của bạn. Việc đi một đôi giày bó sát chân sẽ giúp bạn tránh được những chấn thương như trật khớp, đứng không vững…Bạn sẽ nghĩ sao nếu lỡ bạn bị chấn thương chân vì lỗi không mang giày khiêu vũ thì số tiền bạn chi ra sẽ nhiều hơn là số tiền mua một đôi giày khiêu vũ đó.
    Đi giày khiêu vũ sẽ giúp cho người mang nó có thân dáng đúng trong khiêu vũ và bám sàn tốt, đồng thời góp phần làm đẹp cho người mang nó. Rất nhiều bạn nữ sau một thời gian tập luyên đã tạo được một dáng rất chuẩn và đẹp. Cái này thì ích lợi của việc mang giày khiêu vũ không thể đo được rồi. Ai lại không thích đẹp hơn nào, ai lại không thích dáng chuẩn hơn nào?
    Theo thống kê thì hơn 99% những người quan sát một ai đó nhảy khiêu vũ sẽ nhìn xuống chân – nơi bạn đang vẽ những bước mê hoặc và 100% sẽ nhìn xuống chân bạn nhảy của mình khi tập. Thế nên, có một đôi giày khiêu vũ ấn tượng sẽ ghi rất nhiều điểm trong mắt partner của mình cũng như với những người khác.
    Đặc biệt, theo như quan sát của mình thì những bạn nào mua giày khiêu vũ để tập luyện thì sẽ gắn bó với khiêu vũ lâu hơn. Đi cùng với gắn bó lâu hơn là sẽ khiêu vũ giỏi hơn. Nếu bạn đã đi học khiêu vũ, hẳn bạn sẽ muốn mình sẽ khiêu vũ giỏi chứ?

Theo KVSG

 

 
Sản phẩm cùng loại :
Thông tin khác :

Kỹ thuật khiêu vũ cơ bản

Bàn về đúng sai trong khiêu vũ

Hãy mang giầy khiêu vũ của bạn...hay đi chân không?

Khi buổi tiệc kết thúc, hãy cởi giầy khiêu vũ ra

John Huy Trần tập vũ đạo nhạc kịch cho Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Thời trang khiêu vũ cho Bước nhảy hoàn Vũ

Bước nhảy hoàn vũ 2013: Vắng bóng nghệ sĩ phía Bắc

Kỹ thuật cơ bản

Giới thiệu về điệu nhảy Bachata

Khiêu vũ thể thao là gì?

Nhận biết tính cách người khác qua khiêu vũ

Mê khiêu vũ tuổi “xế chiều”

Khiêu vũ trong đám cưới – Không chỉ là sự lãng mạn mà còn thể hiện sự quý phái

Elly Trần: ’Showbiz là môi trường thuận lợi để... tha hóa’

Andrea: ’Làm gái hư mà được khen cũng tốt’
 
 
Hotline: 0343711037
admin
Số người online: 6
Số Lượt truy cập: 6,949,930
                                              Shop Khiêu Vũ Kdance 352 Thái Hà Đông Đa Hanoi . Xem địa chỉ google Map
                                                        
                                                            Liên hệ : 0343711037 website: http://giaykhieuvu.com.vn

Thiết kế website & Seo: ogo.vn