Giay khieu vu
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ

Thảo Trang chê Lê Minh Sơn chuyên môn kém

‘Không phải Lê Hoàng và Lê Minh Sơn khắt khe mà hai anh ấy chuyên môn có vấn đề’, chị bày tỏ sau khi bị loại khỏi Cặp đôi Hoàn hảo.

Trong liveshow 6 Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề Jazz hoặc RnB tối 24/3, Thuận Việt – Thảo Trang là cặp đôi phải chia tay chương trình dù là cặp thí sinh hát tốt so với mặt bằng chung.
Trong đêm thi này, Thuận Việt và Thảo Trang thể hiện ca khúc Cỏ và Mưa (Giáng Son). Trong khi Lưu Thiên Hương khen là thuần túy Jazz thì Lê Minh Sơn lại cho rằng, phần thi này khiến anh còn gợn bởi nó có pop nhiều quá. Lê Hoàng thì cho rằng ca khúc này chưa có sự uyển chuyển.
Tiếc nuối phải chia tay chương trình, Thảo Trang chia sẻ: “Chúng tôi bị loại vì thiếu may mắn và cũng thiếu cả sự bình chọn của khán giả. Chiêu trò thì không thể không có trong chương trình này nhưng tôi nghĩ chiêu trò chỉ là để hỗ trợ cho phần trình diễn thêm sinh động. Nếu không thì phần thể hiện của mình sẽ mờ nhạt. Tôi chấp nhận cặp của mình nhạt bởi khả năng trình diễn, bày chiêu của tôi và anh Thuận Việt không cao, nhưng về concept trình diễn cho mỗi đêm thi chúng tôi đều có đầu tư dàn dựng đàng hoàng.


Thuận Việt và Thảo Trang thể hiện Cỏ và Mưa. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
Nữ ca sĩ cho rằng, ở gameshow truyền hình độ công bằng cũng khá mông lung. Theo chị, Cặp đôi hoàn hảo phải cân bằng giữa chuyên môn và giải trí, một ca sĩ chuyên nghiệp cặp với một người không chuyên môn thì không thể chấm theo chuyên môn nghệ thuật thuần túy được. Phần nhận xét của Lê Minh Sơn khiến chị bức xúc: “Anh Lê Minh Sơn nhận xét chúng tôi cũng hơi quá đáng bởi đây chỉ là cuộc chơi truyền hình thôi. Nếu nói về chuyên môn, thì phải nói nguyên ngày cũng không hết chuyện.
Đặc biệt, chị khá gay gắt khi nói về trình độ chuyên môn của ban giám khảo (BGK): “Tôi hơi nghi ngờ về trình độ của BGK vì nói chúng tôi hát không ra chất Jazz thì không đúng. Nhất là, anh Lê Minh Sơn và anh Lê Hoàng nói chúng tôi hát không ra chất Jazz, tôi không phục. Thật ra, bản chất bài hát đó không hẳn là Jazz thuần túy mà chỉ là blues thôi. Ở Việt Nam mình chưa có ai viết nhạc Jazz thuần túy và Jazz cũng không bắt nguồn từ Việt Nam mà từ nước khác, mình chỉ đi theo sau và học hỏi. BGK nhiều khi thích nói gì thì nói, muốn chê thì cố moi những điểm xấu để chê. Điều này khiến tôi không khâm phục bởi trình độ chuyên môn của BGK, họ nói đôi khi không đúng. Nếu có chương trình khác mà giám khảo kém về chuyên môn thì tôi cũng phải cân nhắc lại khi tham gia”.


Thảo Trang nghi ngờ về trình độ của BGK. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
Để có được tiết mục cho đêm thi vừa rồi, Thảo Trang và Thuận Việt đã phải lựa chọn rất nhiều ca khúc. R&B gần với Pop hơn nên họ đã không chọn thể loại này mà chọn hát Jazz vì cặp đôi muốn thử sức ở dòng nhạc khó hơn. Cả hai cùng tìm hiểu và cố gắng thể hiện hết mình. Trước đây, Thảo Trang từng học thanh nhạc ở nhạc viện nên chị cho biết mình nắm rõ đang hát gì và hát thể loại nào.
Nhận xét về người bạn diễn của mình, nữ ca sĩ chia sẻ: “Mọi người đánh giá tôi mạnh mẽ át cả anh Thuận Việt nhưng điều này chúng tôi không thể thay đổi được vì cá tính của mỗi người khác nhau. Tôi thấy anh Thuận Việt hát rất tốt, có chất giọng hay và ấm. Bắt cặp hát với anh Thuận Việt, tôi đã hạ độ ‘manly’ của mình xuống, tôi đã để tóc để dài và mặc những trang phục nữ tính để phù hợp khi hát bên cạnh anh”.
Sau chương trình Cặp đôi hoàn hảo, Thảo Trang và Thuận Việt đang dự định tổ chức một show để tri ân khán giả, còn về sản phẩm âm nhạc thì chưa tính tới bởi Thuận Việt không có ý định theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Chị cho biết nếu nổi hứng, có thể họ sẽ làm một album cùng nhau.

Theo CĐHH

 
Sản phẩm cùng loại :
Thông tin khác :
 
 
Hotline: 0343711037
admin
Số người online: 7
Số Lượt truy cập: 6,980,174
                                              Shop Khiêu Vũ Kdance 352 Thái Hà Đông Đa Hanoi . Xem địa chỉ google Map
                                                        
                                                            Liên hệ : 0343711037 website: http://giaykhieuvu.com.vn

Thiết kế website & Seo: ogo.vn