Giay khieu vu
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ

nhạc khiêu vũ

Bước nhảy mexico đơn giản với trẻ em
Giay khieu vu | Bước nhảy mexico đơn giản với trẻ em Âm nhạc và khiêu vũ là một phần lớn của bản sắc văn hóa truyền thống của Mexico. Trong số các điệu nhảy nổi tiếng nhất Mexico là Jarabe Tapatio, hoặc Mexico Hat Dance, và Danza del Venado, Dance của Deer, một điệu nhảy nghi lễ đó là khó khăn hơn để làm chủ. Vũ điệu Latin như chacha và samba cũng rất phổ biến trên khắp châu Mỹ Latinh và Mexico.
Tính nghệ thuật của khiêu vũ
Giay khieu vu | Tính nghệ thuật của khiêu vũ Âm nhạc là cha và mẹ của tất cả các vũ điệu - không có âm nhạc thì không có khiêu vũ. Tất cả các vũ điệu đều có tiết tấu riêng biệt và khiêu vũ chính là sự trình diễn tiết tấu đó. Âm nhạc được cấu thành bởi một loạt các blôc có tên gọi là "nhịp". Mỗi nhịp chứa một lượng nốt nhạc nhất định. Số lượng của các nốt nhạc là yếu tố quyết định dạng nhịp điệu của bài nhạc, ví dụ nhịp 2/4 thì số "2" chỉ số lượng nốt trong một nhịp, số "4" xác định nốt đó là nốt tròn được chia thành 4 phần hoặc có thể hiểu đó là nốt đen. Các phách trong một nhịp được thể hiện với độ mạnh nhẹ khác nhau và được phân thành các phách mạnh(còn được gọi là phách nhấn) và các phách nhẹ. Chính những phách nhấn này là những chỉ dẫn cho người khiêu vũ. Những phách nhấn cùng với tốc độ của bài (còn gọi là nhịp độ) được thực hiện trong một bài nhạc là những yếu tố có ý nghĩa rất lớn trong việc hình thành dạng các vũ điệu và sự phát triển của chúng.
Lịch sử nhạc Jazz
Giay khieu vu | Lịch sử nhạc Jazz "Jazz" là sự hòa trộn của ba dòng nhạc Swing, Bebop và Fusion. Nhạc Jazz đem đến cho người nghe nhiều cảm xúc khác nhau, lúc buồn vui, khi trầm lắng sôi động. Riêng với thể loại nhạc này, các nhạc công chính là người sáng tác những bản Jazz mới bằng cách vừa chơi nhạc, vừa ngẫu hứng thổi hồn mình phiêu lãng qua những nốt nhạc. Mỗi lần họ chơi, bản nhạc dường như có một sức sống mới mẻ hơn tùy vào cảm xúc của họ. Các nhạc công nhạc Jazz thực sự khiến cho khán giả đi từ những bất ngờ này đến những bất ngờ khác, rất thú vị, cuốn hút bằng sự phá cách trong các giai điệu truyền thống và những xúc cảm lớn trong từng khoảnh khắc bay bổng, phiêu du, da diết lạ kỳ.
Bản nhạc Waltz Blue Danube đã ra đời như thế nào?
Giay khieu vu | Bản nhạc Waltz Blue Danube đã ra đời như thế nào? Nhạc sĩ thiên tài Johans Strass sống trong tình yêu vô bờ của vợ, một tình yêu đằm thắm, sâu sắc, dịu ngọt, đầy bổn phận và nghĩa cử bao dung. Một ngày bà phát hiện ông chồng bay bổng như đi trên mây, tìm hiểu, bà biết, ông đang lạc vào tình yêu mới với một cô gái trẻ trung xinh đẹp từ xa tới.
Khái niệm Ensemble trong khiêu vũ thể thao
Giay khieu vu | Khái niệm Ensemble trong khiêu vũ thể thao Nhớ lại cách đây gần 20 năm, khi còn là cô bé con 8 tuổi chân ướt chân ráo bước vào năm thứ 1 cua trường nhạc, tôi đã nghe dến 3 tiếng "Ensemble". Đó là lần đầu tiên tôi dược hoà tấu cùng piano.
Walter Laird nói về nhạc cảm
Giay khieu vu | Walter Laird nói về nhạc cảm Để đạt được mục tiêu này giới khiêu vũ chuyên nghiệp cần phải nghiên cứu đưa ra một ngôn ngữ riêng biệt để xác định chuyển động của chân hoặc của thân trong mỗi vũ hình của từng vũ điệu cần chính xác bao nhiêu phách hoặc bao nhiêu phần của phách nhạc.
Chuyện đếm nhạc trong khiêu vũ
Giay khieu vu | Chuyện đếm nhạc trong khiêu vũ Trong quá trình học tập khiêu vũ “Đếm Nhạc” đóng một vai trò quan trọng. Đếm nhạc (trong khiêu vũ) là kiểm soát sự tương ứng giữa diễn tiến của các phách nhạc và diễn tiến của các động tác của cơ thể trong các step nhảy.
Sắc thái trong khiêu vũ
Giay khieu vu | Sắc thái trong khiêu vũ Cũng có đôi lúc chúng ta nói về các sắc thái này nhưng thường hay nói về ý nghĩa âm nhạc của nó hơn là vận dụng như thế nào trong khiêu vũ
 
 
Hotline: 0343711037
admin
Số người online: 9
Số Lượt truy cập: 6,980,164
                                              Shop Khiêu Vũ Kdance 352 Thái Hà Đông Đa Hanoi . Xem địa chỉ google Map
                                                        
                                                            Liên hệ : 0343711037 website: http://giaykhieuvu.com.vn

Thiết kế website & Seo: ogo.vn